Mương hở, kênh hở (hay còn gọi là máng đo thủy lực) là loại đập chắn có khe hình chữ V hoặc đập chắn cửa chữ nhật có thu dòng tự tạo hoặc máng đo Parshall.

Hoàng An Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công mương hở tại khu vực phía Nam. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp và lành nghề. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Biện pháp thi công

Đối với mương hở thì việc thi công không quá phức tạp vì hầu hết các mương hở được xây dựng trên những con trường để dẫn nước mưa chảy vào cống.

thi cong duong muong ho truong hoc
Làm đường mương hở

Dùng máy móc để tạo đường rãnh nước sau đó chúng ta có thể thực hiện thi công bằng hai phương pháp đó là đổ nền bằng xi măng hoặc dùng xi măng đã được đúc sẵn để lắp đặt.

Sau khi đã lắp đặt hoặc đổ nền ta cần kiểm tra nghiệm thu đã đặt tiêu chuẩn hay chưa là đã có thể đưa vào sử dụng.

thi cong duong muong ho truong hoc 1
Quá trình làm đường mương hở cho trường học
thi cong lam mong truong hoc
Làm đường mương hở trường học

Công dụng của mương hở

Việc xây dựng mương hở nhằm mục đích dẫn nước trên đường đến cống nước để tránh tình trạng đường ngập nước và sạt lở đường do nước chảy xảy ra vào mùa mưa.

Hoàng An Phát chuyên thi công mương hở

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công các công trình đường mương hở chất lượng và hiệu quả. Mang đến cho quý khách hàng cũng như chủ đầu tư những đường mương hở đẹp và thiết thực trong đời sống.

Hãy cho trao cho chúng tôi niềm tin và kỳ vọng chúng tôi sẽ trả lại bạn sự hài lòng.

Thông Tin Liên Hệ

  • An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • hoanganphat.phong@gmail.com
  • Website: hoanganphat.com.vn

Hotline: 0903.633.095