Cừ nhựa uPVC là vật liệu mới và đang là vật liệu được nhiều công trình chống sạt lở và gia cố đất sử dụng. Nó dễ dàng trong việc vận chuyển và thi công, khả năng chịu lực vô cùng tốt, chống xâm nhập mặn và sạt lở tốt.

Đối với khu vực phía nam có nhiều kênh rạch và sông lớn nhỏ chằng chịt.Nên việc chọn phương pháp đóng cừ bằng máy móc không quá tốn kém lại đem lại hiệu quả trong thi công, đẩy nhanh tiến độ của công trình, độ chính xác cao, an toàn trong thi công.

thi cong dong cu nhua upvc
Thi công đóng cừ nhựa uPVC
thi cong dong cu nhua upvc 2
Thi công đóng cừ nhựa uPVC 1
thi cong dong cu nhua upvc 1
Thi công đóng cừ nhựa uPVC 2
dong cu tram
Đóng cừ tràm

Ứng dụng cừ nhựa uPVC

Trong những năm gần trở lại đây, công nghiệp hóa chất ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là sự phát triển của các loại dây, vải được sản xuất bằng sợi tổng hợp Polymer. Những loại vật liệu này được sử dụng trong công trình xây dựng bờ kè, chẳng hạn như cốt cho đất đắp, túi vải độn vật liệu chống tình trạng xói đáy,…

Sử dụng các loại vật liệu mới mang tính đột phá trong xây dựng bờ kè là một trong những ứng dụng khoa học công nghệ hiện nay chúng ta đang hướng tới.

Đặc tính của cừ nhựa uPVC

uPVC là một loại vật liệu khá mới tại nước ta, có độ bền cao, chịu được các tác động va đập mạnh, không bị biến dạng theo thời gian, không bị co rút, không bị oxy hóa. Loại vật liệu này đã được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng bờ kè ở các nước phát triển trên thế giới.

Hiện nay vật liệu uPVC đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi tại Việt Nam. Đặc biệt là cừ nhựa uPVC giúp ngăn sạt lở đất, chống xâm nhập mặn tại khu vực phía Nam.

Nhìn thấy được nhu cầu sử dụng cừ nhựa uPVC ngày càng lớn tại Việt Nam. Để có thể đáp ứng nhu cầu đóng cọc cừ tại các các con kênh, rách, bờ sông nhằm ngăn chặn sạt lở đất, đảm bảo cho việc xây dựng. Công ty Hoàng An Phát xin mang đến các nhà thầu đội ngũ thi công đóng cọc cừ chuyên nghiệp với trang thiết bị máy móc hiện đại.

Công ty nào thi công đóng cừ uPVC tốt nhất?

Hoàng An Phát với hơn 10 năm trong nghề thi công đóng cừ nhựa uPVC các công trình lớn nhỏ tại khu vực phía nam. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng thi công tốt nhất cho các nhà thầu và quý khách hàng quang tâm đến dịch vụ đóng cọc cừ uPVC của công ty.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm, máy móc luôn túc trực sẵn sàng đến bất cứ công trình nào cần.

Thông Tin Liên Hệ

  • An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • hoanganphat.phong@gmail.com
  • Website: hoanganphat.com.vn
  • Hotline: 0903.633.095