Tùy theo hồ sơ thiết kế và lựa chọn phương pháp thi công, nhà thầu có thể chọn phương pháp đào đất bằng thủ công hoặc đào đất bằng máy móc kết hợp với sửa thủ công. Đất đào một phần được đêm đi ra khỏi công trường đổ về bãi thải, một phần để lại xung quanh hố móng và các khu đất chưa thi công để sau này lấp đất hố móng, tôn nền.

Máy đào sẽ đào đến cách mức cao độ thiết kế của hố móng (các đầu cọc) khoảng 50 cm thì dừng lại và cho thủ công sửa đến mức cao độ thiết kế .

dao mong
Đào móng đường mương

Hoàng An Phát với kinh nghiệm 10 năm trong thi công các công trình nền vững chắc. Đội ngũ nhân viên tận tình, máy đào luôn trực chiến sẽ luôn hỗ trợ nhu cầu của khách hàng có mong muốn thi công móng nền.

Móng được đào theo độ vát thiết kế để không bị sạt lở. Trong quá trình thi công luôn có bộ phận đo đạc theo dõi để kiểm tra cao độ hố móng.

Công tác đào đất hố móng luôn được chúng tôi triển khai bằng máy móc hiện đại nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho các công trình. Đất được đào theo từng đợt và đầm chặt bằng máy đầm cóc đến độ chặt thiết kế.

Đào móng thủ công hay máy đào thi công?

Đào móng thủ công thì như chúng ta cũng biết là sẽ tốn thời gian và tốn nhiều nhân công. Đào móng thủ công chỉ phù hợp với những nơi hẻm nhỏ máy đào khó vào được. Móng được đào thủ công cũng không mấy tốt và dễ bị sụt lún khi xây dựng công trình.

dao mong 1
Thi công đào móng

Đào móng bằng máy đào nhanh chóng, an toàn, đúng kỹ thuật đêm đến chất lượng cho nền móng thi công sau này. Nó mang đến sự an tâm về nền móng khi thi công công trình, không để xảy ra tình trạng sụt lún móng nền. Tuy là mang lại hiệu quả cao nhưng lại bất tiện khi duy chuyển máy đào đến các con hẻm và đường nhỏ, mảnh đất quá nhỏ cho việc thi công của máy đào.

Nhìn tổng thể thì việc đào móng nền bằng máy đào đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn nhiều so với phương pháp thủ công. Không quả tốn kém, nhanh chóng và đẩy nhanh tiến độ  của công trình.

Vậy chọn nhà cung cấp dịch vụ đào móng tốt nhất?

Với việc xây dựng những công trình và nhà ở lớn thì việc đào móng nền vững chắc cho công trình là vô cùng quang trọng. Biết được nhu cầu có thật của khách hàng Hoàng An Phát chúng tôi xin mang đến cho quý khách hàng quang tâm đến dịch vụ đào móng bằng máy đào mang đến chất lượng và sự an toàn.

Thông Tin Liên Hệ

  • An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • hoanganphat.phong@gmail.com
  • Website: hoanganphat.com.vn
  • Hotline: 0903.633.095