Hằng năm chúng ta phải xây dựng, sửa chữa hàng trăm nghìn cầu cống trên khắp cả nước. Trong số cầu cống ấy phần lớn thuộc về khu vực phía Nam. Với mức độ đô thị hóa ngày càng lớn kéo theo việc xây dựng hạ tầng giao thông và hệ thống thoát nước. Khu vực này là khu vực có nền đất yếu, thấp và dễ dàng bị ngập nước.

thi cong lam cong 2
Thi công làm cống tròn
thi cong lam cong 3
Thi công cống tròn
thi cong lam cong 4
Thi công đặt cống tròn
thi cong lam cong
Thi công cống thoát nước

Thế nên việc xây dựng các kênh rạch, cầu cống thoát nước rất quan trọng. Hằng năm tiêu tốn cả ngàn tỷ đồng cho việc xây dựng, sửa chữa và nâng cấp.

Các chủ thầu luôn phải đau đầu giải quyết bài toán nhà thi công nào cho việc đảm bảo chất lượng thi công và tiến độ đề ra.

Từ thực tế trên Hoàng An Phát là công ty uy tín dịch vụ thi công cống tại khu vực phía Nam. Kinh nghiệm trong nghề đã hơn chục năm, sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên, trang thiết bị và máy móc hiện đại. Đáp ứng nhu cầu thi công công trình đúng tiến độ và có thể vượt tiến độ đề ra.

Quá trình thi công

Chuẩn bị mặt bằng dọn dẹp công trường thi công, xây dựng lán trại cho công nhân để tiến hành thi công. Công tác chuẩn bị cần tiến hành nhanh đảm bảo tiến độ thi công.

Tập kết cống bê tông, máy móc thiết bị, nguyên vật liệu… ra vị trí cần thi công.

Tiến hành đào hố móng bằng máy xúc, vận chuyển đất đá thải ra đúng vị trí đổ theo quy định. Nếu hố móng có nước thì lắp đặt máy bơm và bơm nước ra ngoài. Sau đó đào hố móng đến cao độ thiết kế.

Sau khi đã đào móng thì tiếp theo sẽ đến xử lý nền đất yếu bằng cách sử dụng đá vụn và sỏi, rồi tiến hành lu sơ bộ.

Khi đã nghiệm thu nền móng đạt yêu cầu chúng tôi bắt đầu lắp đặt đế cống bằng máy kết hợp thủ công để hạ từng đốt đế cống xuống đúng vị trí thiết kế.

Tiếp đến sẽ là lắp đặt ống cống công trình bằng máy móc và thủ công để đưa ống cống vào đúng vị trí. Sau khi đã đặt xong thì sẽ đến bước nối mối cống bằng nhựa đường hoặc xi măng tùy vào nhu cầu.

Thi công sân cống, tường đầu và tường cánh cho cống.

Sau khi hoàn thành các bước ở trên thì việc cuối cùng là nghiệm thu và sang lấp trải lại hiện trạng chi công trình.

Hoàng An Phát nơi trao gửi niềm tin

Hãy đến với Hoàng An Phát chúng tôi tự tin mang đến cho chủ thầu những công trình cầu cống chất lượng, đảm bảo thi công đúng tuyến độ đề ra.

Chúng tôi luôn tự hào mình là nhà cung ứng dịch vụ xây dựng hàng đầu, mang đến cho cộng đồng và xã hội những công trình thiết thực.

Thông Tin Liên Hệ

  • An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • hoanganphat.phong@gmail.com
  • Website: hoanganphat.com.vn
  • Hotline: 0903.633.095